Sức hút quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen Thanh Hóa

08/04/2022

Không ít nhà đầu tư đã đặt chỗ để sở hữu biệt thự khoáng nóng Sun Beauty Onsen ngay tại sự kiện ra mắt dự án cuối tuần qua tại Hà Nội.

Tái hiện không gian văn hóa Nhật Bản, lễ ra mắt dự án Sun Beauty Onsen “Xứ sở diệu kỳ lưu giữ thanh xuân” mang đến cho nhà đầu tư những thông tin giá trị về quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng đẳng cấp tại Quảng Xương, Thanh Hóa.

Hấp lực bất động sản khoáng nóng

Ra mắt từ tháng 3, quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen thu hút thị trường địa ốc miền Bắc nhờ sự khác biệt, độc đáo của sản phẩm, tiếp nối sức nóng của một dự án bất động sản khoáng nóng cũng do Sun Property (thành viên Sun Group) phát triển trước ở Quảng Ninh là Sun Onsen Village – Limited Edition.

Quy hoạch Sun Beauty Onsen. Ảnh phối cảnh minh họa: Sun Property
Quy hoạch Sun Beauty Onsen với 3 tổ hợp. Ảnh phối cảnh minh họa: Sun Property

Tọa lạc tại trung tâm vùng đồng bằng Quảng Xương, là gạch nối giữa không gian giải trí biển Sầm Sơn và không gian nghỉ dưỡng núi rừng Bến En, Sun Beauty Onsen được kỳ vọng thiết lập hệ sinh thái nghỉ dưỡng khoáng nóng đẳng cấp lần đầu xuất hiện tại xứ Thanh.

Anh Nguyễn Minh Hoàng, nhà đầu tư Hà Nội từng sở hữu hai biệt thự khoáng nóng phiên bản giới hạn tại Sun Onsen Village, cho rằng các sản phẩm nghỉ dưỡng tại đây là món hàng xa xỉ khẳng định đẳng cấp của giới thượng lưu. Đồng thời, sản phẩm thừa hưởng sức nóng của hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng Sun Group mang lại, hứa hẹn tiềm năng khai thác cho thuê.

“Tôi định đầu tư một căn biệt thự song lập tại Sun Beauty Onsen Quảng Xương. Trước mắt đó sẽ là second home cho gia đình nghỉ cuối tuần. Ngoài ra, theo kinh nghiệm của tôi, khi quần thể hoàn thành với nhiều hạng mục vui chơi, giải trí, trải nghiệm, chắc chắn du khách khắp nơi sẽ đổ về đây, gia tăng giá trị cho bất động sản”, anh Hoàng chia sẻ.

Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh, Tổng giám đốc Sun Property giới thiệu Sun Beauty Onsen. Ảnh: Sun Property
Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh, Tổng giám đốc Sun Property giới thiệu Sun Beauty Onsen. Ảnh: Sun Property

Với sự gần gũi về văn hóa, phong cách nghỉ dưỡng chuẩn Onsen Nhật Bản đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Tổ hợp nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh (Quảng Ninh) mỗi ngày hút gần 1.000 khách, công suất phòng đạt 75% các ngày trong tuần và lên đến 100% cuối tuần. Một khu nghỉ dưỡng khoáng nóng khác gần Hà Nội là Serena Resort tại Hòa Bình cũng liên tục “cháy phòng”.

Theo bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh, Tổng giám đốc Sun Property, không chỉ mang đến loại hình nghỉ dưỡng mới tại Thanh Hóa, đón nhu cầu du lịch chăm sóc sức khỏe tăng cao sau dịch, Sun Property kỳ vọng biến nơi đây thành không gian văn hóa Nhật Bản hoàn chỉnh. thêm mảnh ghép trong bức tranh du lịch xứ Thanh nhiều màu sắc mà Sun Group đang kiến tạo, định hình điểm đến du lịch 4 mùa đẳng cấp trong tương lai.

Lợi thế khi đầu tư sớm

Từ cảm hứng của nền văn hóa Kyoto và văn hóa Edo, thời kỳ hoàng kim trong lịch sử Nhật Bản, Sun Property kết hợp hài hòa với nét văn hóa đặc trưng của vùng đất địa linh Quảng Xương để kiến tạo quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen quy mô gần 100 ha.

Lý do lựa chọn Quảng Xương để đầu tư dự án cũng được đại diện Sun Property lý giải ở nhiều góc độ.

Những màn biểu diễn nghệ thuật mang đậm sắc màu Nhật Bản tại sự kiện. Ảnh: Sun Property
Những màn biểu diễn nghệ thuật mang đậm sắc màu Nhật Bản tại sự kiện. Ảnh: Sun Property

Đầu tiên là giá trị quý hiếm của nguồn khoáng nóng Quảng Yên. Các chuyên gia khoáng nóng Nhật Bản đã chỉ ra, đây là loại khoáng đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về định danh nước khoáng của Nhật Bản, với hàm lượng H2SiO3 cao, chỉ số pH 6,5 tương đồng với pH của các loại nước dưỡng da. Từ các yếu tố này, nước khoáng Quảng Yên có công hiệu tốt cho sức khỏe, đặc biệt mang tới vẻ đẹp cho làn da, mái tóc của người tắm. Nhiều người gọi đây là “khoáng thanh xuân” bởi giá trị này.

Kế đó là vị trí đắc địa, giao hòa sông núi của vùng đất Quảng Xương, phù hợp để kiến tạo khu nghỉ dưỡng chuẩn Nhật, mang lại những trải nghiệm độc bản, chăm sóc toàn diện cho du khách, cả về thân – tâm – trí – sắc – diện.

Dự án cũng nằm tại vị trí trung tâm liên kết vùng, kết nối thuận tiện trong và ngoài tỉnh qua hệ thống giao thông đang không ngừng hoàn thiện. Đây cũng là trung tâm của hệ sinh thái tỷ USD đang được Sun Group kiến thiết tại Thanh Hóa.

Nhiều khách hàng may mắn đã nhận được phần quà hấp dẫn. Ảnh: Sun Property
Nhiều khách hàng may mắn đã nhận được phần quà hấp dẫn. Ảnh: Sun Property

Tại sự kiện, trong không gian đậm màu sắc văn hóa đất nước mặt trời mọc, những tiết mục văn nghệ truyền thống như múa Sakura, múa geisha, múa quạt Nhật… đưa gần 500 nhà đầu tư Hà Nội tìm về huyền thoại văn hóa Edo bên cố đô Kyoto, đồng thời khơi gợi vẻ đẹp của vùng đất Quảng Xương với tâm điểm là quần thể Sun Beauty Onsen.

Bà Trịnh Kim Ngần, Giám đốc Kinh doanh Sun Property đã giới thiệu 4 phân khu biệt thự trong tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp. Đây là hạng mục sẽ được phát triển đầu tiên tại dự án với cảm hứng 4 mùa trong năm và hệ thống tiện ích hoàn chỉnh. Tùy từng loại hình sản phẩm, bên cạnh đặc quyền tận hưởng dòng khoáng nóng thanh xuân dẫn vào biệt thự, chủ nhân còn thừa hưởng hệ thống bể ngâm khoáng, phòng xông nóng, xông lạnh, bể onsen ngoài trời…

Sự kiện thu hút nhiều nhà đầu tư xuống tiền đặt giữ chỗ để sở hữu những căn biệt thự khoáng nóng Sun Beauty Onsen.